Mayade ท่องเที่ยว รีวิวที่ท่องเที่ยวภูเก็ตใกล้หาดป่าตอง

รีวิวที่ท่องเที่ยวภูเก็ตใกล้หาดป่าตอง

       หาดป่าตอง หนึ่งในหาดที่ขึ้นชื่อในจังหวัดภูเก็ตที่เพื่อนๆหลายคนตั้งเป้าหมายว่าจะต้องไปสัมผัสความสวยงามให้ได้ซักครั้ง หาดป่าตองนั้นจะมีชายหาดที่ยาวกว่า 4 กิโลเมตร อยู่ตำบลป่าตอง อำเภอกระทู้ จังหวัดภูเก็ต นอกจากหาดป่าตองที่เป็นพระเอกของเราแล้ว ยังมีสถานที่่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ใกล้เคียงที่ ที่รอให้นักท่องเที่ยวไปเยี่ยมชม

วันนี้เราจะมาแนะนำที่่ท่องเที่ยวภูเก็ตใกล้หาดป่าตอง ว่ามีที่ไหนกันบ้าง

หาดป่าตอง

ขอบคุณภาพจาก www.paiduaykan.com

        ก่อนอื่นขอเสนอพระเอกของเรานั่นก็คือ หาดป่าตอง จุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ โดยหาดป่าตองจะมีน้ำทะเลสีฟ้าสดใส มีชายหาดทรายสีขาว อีกทั้งยังมีวิวทิวทัศน์ภูเขา ทำให้หาดป่าตองติดอันดับชายหาดที่นักท่องเที่ยวอยากไปที่สุด

เซ็นทรัลป่าตอง

ขอบคุณภาพจาก www.brandbuffet.in.th

        นอกจากชายหาดที่สวยติดอันดับแล้ว เซ็นทรัลป่าตองเป็นอีกหนึ่งที่่ท่องเที่ยวภูเก็ตใกล้หาดป่าตอง ซึ่งจะมีสินค้าแบรนด์ชั้นนำมาให้เราได้เลือกซื้อ หรือจะมาเลือกชุดว่ายน้ำสวย ๆ แบรนด์ชั้นนำ เซ็นทรัลป่าตองก็มีให้เลือกซื้อเช่นกัน

Bangla walking street

ขอบคุณภาพจาก www.wongnai.com

        หลังจากเพื่อน ๆ เล่นน้ำทะเลแล้ว ช่วงหัวค่ำอยากเดินช๊อปปิ้งเลือกซื้อสินค้า หรือหาของอร่อยรับประทาน Bangla walking street ถือว่าเป็นอีกจุดหนึ่งที่่ท่องเที่ยวภูเก็ตใกล้หาดป่าตอง เพราะจะมีร้านค้า ร้านอาหาร และสีสันเสียงดนตรีของสถานบันเทิง ที่จะทำให้เราเดินจนลืมเหนื่อยเลยทีเดียว

🚩คอร์ส สอนสด: “สูตรการคำนวณ KPI แต่ละแผนก ขององค์กร “

วัดสุวรรณคีรีวงก์ (วัดป่าตอง)

ขอบคุณภาพจาก www.patongcity.go.th

        นอกจากทะเล ห้างสรรพสินค้า และถนนคนเดินแล้ว สำหรับเพื่อนๆสายบุญ วัดสุวรรณคีรีวงก์ ก็เป็นอีกจุดเช็คอินที่เพื่อนๆจะเข้ามากราบไหว้ ขอพร และชื่นชมกับสถาปัตยกรรมที่สวยงามของวัดที่ขอบอกว่าสวยงามจริงๆ

เอเลเฟ่น จังเกิ้ล แซงชัวรี ภูเก็ต

ขอบคุณภาพจาก www.wongnai.com

        สำหรับเพื่อนๆ ที่รักการผจญภัย ต้องมาที่ เอเลเฟ่น จังเกิ้ล แซงชัวรี ภูเก็ต โดยจะมีเหล่าช้างที่น่ารักคอยต้อนรับเพื่อนๆ ซึ่งเขาจะมีกิจกรรมต่างๆไม่ว่าจะเป็น การให้อาหารช้าง ถ่ายรูปกับน้องช้างอย่างใกล้ชิด และการขี่ช้างชื่นชมธรรมชาติที่เป็นซิกเนเจอร์ที่ต้องลองของที่นี่

Tiger Kingdom Phuket

ขอบคุณภาพจาก www.wongnai.com

        นอกจากน้องช้างแล้ว ใกล้ๆหาดป่าตองยังมีสวนเสือ Tiger Kingdom Phuket ที่ต้องพาน้อง ๆหนู ๆมาดูความน่ารักพี่เสือของที่นี่ (แต่จะขี่พี่เสือชมธรรมชาติไม่ได้นะ) โดยที่นี่เขาจะมีการแสดงของพี่เสือ และยังให้เราเข้าไปถ่ายรูปแบบใกล้ชิดกับพี่ๆเขาอีกด้วย (ถ้าเพื่อนๆกล้าอะนะ)

        เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวหาดป่าตอง ต้องบอกเลยว่านอกจากหาดที่สวยติดอันดับแล้ว ป่าตองยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายที่รอให้เพื่อนๆ มาเยี่ยมชม และเก็บบรรยากาศสวยๆไว้ให้คิดถึงป่าตองอีกเมื่อกลับไปแล้ว

            และสำหรับเพื่อนๆ ที่หลงรักป่าตอง วันนี้เราขอแนะนำ The Royal Place Apartment at Phuket  คอนโดหรู ตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต จะซื้อไว้สำหรับมาพักผ่อนกับครอบครัว หรือมาทำธุรกิจหรือทำงานในเมืองภูเก็ต ก็ถือว่าคุ้มค่าแน่นอน สำหรับคนที่หลงรักภูเก็ตพลาดไม่ได้เลยสำหรับ The Royal Place Apartment at Phuket  

อ้างอิง

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก www.insure-click.com  

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก www.wongnai.com                     

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก www.paiduaykan.com

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก www.phuketcity.go.th

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

42 − = 38

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save